BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG NINH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 26/02/2018 10:43

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG NINH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 27.2.2018, Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niêm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2.1955 – 27.02.2018
       Tham dự buổi lễ có BS: Hồ Văn Tiến – HUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, BS: Nguyễn Văn Thân – Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.
       

Toàn cảnh buổi lễ tọa đàm
 
          Tại buổi lễ, các CBVC đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế nước nhà nói chung và ngành y tế Tỉnh Quảng Bình, Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh qua các thời kỳ nói riêng. Cách đây 63 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Khắc ghi lời dạy đó, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Huyện Quảng Ninh luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ với đạo đức, trách nhiệm cao của người thầy thuốc.
BS: Nguyễn Văn Thân - Phó bí thư đảng ủy, P. Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ.
           Phát huy truyền thống vẽ vang của nghành, những năm qua, đội ngũ cán bộ Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt đã đem lại sự hài lòng hơn cho người bệnh như cải tiến quy trình khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám, nâng cao chất lượng điều trị, hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện đã được cải tiến một cách đáng kể, nhiều kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin đã và đang được triển khai…

Bs. Nguyễn Hữu Tuân - P. Chủ tịch công đoàn, Trưởng khoa Ngoại TH


Đ.c. Nguyễn Thị Gio An - Trưởng phòng TC - HC
 
           Buổi tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động bệnh viện Đa khoa Huyện Quảng Ninh ôn lại truyền thống, phấn khởi trước những thành quả đạt được, từ đó thêm động lực, quyết tâm phát huy hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân huyện nhà.
            Cũng trong buổi tạo đàm này, thừa ủy quyền của Lãnh đạo sở y tế, Lãnh đạo BV đã tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

 

Đại diện lãnh đạo BV, trao tặng bằng khen của Sở y tế cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017

 
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây