Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ tư - 08/03/2023 12:03
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Công Đoàn. Chiều ngày 08/03/2023 Ban nữ công Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
          Đến dự buổi tọa đàm có Bs: Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Bs. Nguyễn Hữu Tuân P. Giám đốc Bệnh viên, P. Chủ tịch công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Khoa Phòng và tất cả các nữ cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn bệnh viện.
         
Đông đảo các cán bộ nữ CNV, lãnh đạo các khoa phòng tham gia buổi tọa đàm
          Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bs.Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viên đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của đội ngủ nữ cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện và động viên các chị em luôn phấn đấu để giữ vững những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Vận động các nữ cán bộ nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời đại mới, đem lại hiệu quả thiết thực trong chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.
 
BS: Nguyễn Văn Thân - HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng
BS: Nguyễn Văn Thân - HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm
 
          Tại buổi tọa đàm, Đ/c: Nguyễn Thị Gio An - Trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và là dịp để nữ cán bộ nhân viên gặp mặt, trao đổi, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng để kiến nghị, đề xuất với các cấp ngành có liên quan........ Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBNV Bệnh viện  và khẳng định nữ CBVC đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức người vợ, người mẹ, người chị, người con trong cuộc sống gia đình và xứng đáng được tôn vinh trong xã hội.
 
Đ/c: Nguyễn Thị GIo An - Trưởng ban nữ công phát biểu ôn lại lịch sử ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 
Đ/c: Lê Thị Hồng Phong - Phó ban nữ công phát biểu
 
          Cuối buổi tọa đàm, là chương trình giao lưu văn nghệ của các cán bộ trong toàn đơn vị.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ tại buổi tọa đàm:
Tốp ca nam Anh Ngọc - Khánh Toàn - Văn Vượng đến từ chi đoàn Bệnh viên
Đ/c Phan Thanh Đảm - Giám định viên thường trực BHXH huyện hát tặng tại buổi tọa đàm
Đ/c Trần Thị Bích Thảo - Khoa Khám Bệnh
Đ/c Trần Thị Lệ Hồng - Trưởng khoa YHCT&PHCN
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thanh - Khoa Phụ Sản
Đ/c Mai Thị Bích Liên - Trưởng khoa KSNK
Đ/c Phạm Hồng Thanh - Trưởng khoa Nội Nhi Lây hát tặng tại buổi tọa đảm
Đông đảo chị em phụ nữ đơn vị chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây