Hội nghị cán bộ viện chức Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh năm 2017

Chủ nhật - 02/04/2017 11:14

Hội nghị cán bộ viện chức Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh năm 2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, viên chức tại đơn vị, chiều ngày 14/03/2017 Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.
      Tham dự và chỉ đạo hội nghị có BS: Hồ Văn Tiến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BS: Nguyễn Văn Thân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, Trưởng các Khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động.
    


Toàn cảnh hội nghị

 
       Trong bầu không khí dân chủ và đoàn kết, CBVC đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp xây dựng. Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, chủ toạ Hội nghị đã trực tiếp trả lời, tiếp thu những ý kiến đóng góp hay của CBVC. Chủ trì Hội nghị còn nêu bật những thành quả mà tập thể CBVC đã đạt được trong năm vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh cần phải  phấn đấu trong năm 2017; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

 Bác sĩ Hồ Văn Tiến đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2016 và phương hướng năm 2017.


BS: Hồ Văn Tiến - HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thừa ủy quyền của UBND tỉnh, trao tặng bằng khen của UBND tỉnh Quảng Bình cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016
      Phát biểu bế mạc hội nghị, BS Hồ Văn Tiến đã kêu gọi toàn thể CBVC – người lao động trong toàn đơn vị ra sức phấn đấu xây dựng bệnh viện “Uy tín – Chất lượng”, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn./.
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây