Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội điều dưỡng tỉnh Quảng Bình

Thứ ba - 17/09/2013 21:32

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội điều dưỡng tỉnh Quảng Bình

Sáng 3.6, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội điều dưỡng tỉnh Quảng Bình (3.6.1993 - 3.6.2013). Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Ủy viên thường vụ Trung ương Hội điều dưỡng Việt Nam; Đồng chí Trương Văn Hợi - Phó chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; Đồng chí Trương Đình Định - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh;
Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế huyện, thành phố trong tỉnh.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới có đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn - Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc; Trưởng, phó các phòng chức năng và hơn 100 đại biểu đại diện cho 886 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn tỉnh tham dự.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Tuyết Vân - Chủ tịch hội điều dưỡng tỉnh - đã đã ôn lại lịch sử 20 năm xây dựng và trưởng thành của đội ngũ điều dưỡng tỉnh Quảng Bình. Cách đây 20 năm, tổ chức Hội được thành lập, từ đó đến nay Hội đã không ngững phát triển lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đình Định - Phó giám đốc Sở Y tế - đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ điều dưỡng trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới sẽ phát huy hơn nữa truyền thống, phát triển lớn mạnh về mọi mặt nhằm góp phần chăm lo và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh nhà

.

Nhân dịp này, Trung ương Hội điều dưỡng Việt Nam đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân thuộc Hội điều dưỡng Quảng Bình. Nhiều tập thể và cá nhân cũng đã được UBND tỉnh, UBMT Tổ quốc tỉnh và Hội điều dưỡng tỉnh tặng bằng khen, giấy khen vì đã có nhiều thành tính xuất sắc trong phong trào Hội thời gian qua.

Tại buổi lễ, Hội điều dưỡng tỉnh đã phát động thi đua trong toàn thể hội viên là điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn tỉnh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây