Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ ba - 13/03/2018 22:45

Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Công Đoàn. Sáng ngày 08/03 Ban nữ công Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
           Đến dự buổi tọa đàm có Bs: Nguyễn Văn Thân – P. GĐ Bệnh viện, chủ tịch công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Khoa Phòng và tất cả các nữ cán bộ nhân viên lao động trong toàn bệnh viện.
 Toàn cảnh buổi tọa đàm
 
          Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bs.Nguyễn Văn Thân – P. GĐ Bệnh viện, chủ tịch công đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của đội ngủ nữ cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện và động viên các chị em luôn phấn đấu để giữ vững những kết quả đã đạt được trong thời gian qua vận động các nữ cán bộ nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời đại mới, đem lại hiệu quả thiết thực trong chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

 Bs.Nguyễn Văn Thân – P. GĐ Bệnh viện, chủ tịch công đoàn - phát biểu tại buổi tọa đàm
 
         Tại buổi tọa đàm, Đ/c: Nguyễn Thị Gio An - Trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và là dịp để nữ cán bộ nhân viên gặp mặt, trao đổi, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng để kiến nghị, đề xuất với các cấp ngành có liên quan........ Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBNV Bệnh viện  và khẳng định nữ CBVC đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức người vợ, người mẹ, người chị, người con trong cuộc sống gia đình và xứng đáng được tôn vinh trong xã hội.
          Cuối buổi tọa đàm, là chương trình giao lưu văn nghệ của các cán bộ trong toàn bệnh viện. Buổi chiều Công đoàn bv đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các khoa phòng trong toàn bệnh viện.
 Bs.Nguyễn Văn Thân – P. GĐ Bệnh viện, chủ tịch công đoàn, trao giải cho các đội đạt thành tích cao
 
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây