GẶP MẶT Đ/C NGUYỄN THỊ GIO AN - ĐUV, NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ HÀNH CHÍNH, TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH NGHĨ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Thứ bảy - 28/10/2023 04:01
Chiều ngày 27.10.2023, BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Đ/C Nguyễn Thị Gio An - ĐUV, Nguyên Bí thư Chi bộ Hành Chính, Trưởng Phòng TCHC về nghĩ hưu theo chế độ.
          Hơn 36 năm công tác trong ngành y tế, đ./c Nguyễn Thị Gio An đã được cấp trên tín nhiệm giao nhiều vị trí trọng trách khác nhau, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, tham gia tích cực trong các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, được đồng nghiệp và nhân dân quý mến.
Đ/c Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho đ/c Nguyễn Thị Gio An
           Phát biểu tại Buổi gặp mặt, chia tay, Đ/c Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của Đ/c Nguyễn Thị Gio An. Ở tất cả các vị trí được cấp trên giao phó, Đ/c Nguyễn Thị Gio An luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được cấp trên và quý đồng nghiệp tin tưởng và yêu quý. Đ/c Nguyễn Văn Thân cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến bản thân Đ/c Nguyễn Thị Gio An cùng gia đình và mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Bệnh viện để đóng góp những ý tưởng hay cho sự phát triển của ngành nói chung và của Bệnh viện nói riêng.
Đ/c Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lể
Đ/c Nguyễn Thị Gio An phát biểu trong cảm xúc đầy lưu luyến
          Trong cảm xúc đầy lưu luyến, Đ/c Nguyễn Thị Gio An cảm ơn Đảng bộ, Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã giành nhiều tình cảm cho đồng chí. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể lãnh đạo Bệnh viện cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh ngày một lớn mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
 
Đ/c Nguyễn Văn Danh - Trưởng Phòng TC-KT phát biểu tại buổi gặp mặt
Đ/c Nguyễn Văn Danh - Trưởng Phòng TC-KT, đại diện cho Phòng TC-KT tặng hoa và Quà cho đ/c Nguyễn Thị Gio An
Đ/c Dương Thị Mến - Trưởng phòng Điều dưỡng tặng hoa chúc mừng
Đ/c Lê Văn Hương - Phụ Trách Khoa HSCC&CĐ - tặng hoa chúc mừng
Đ/c Phạm Thanh Hà - Trưởng Khoa Phụ sản - tặng hoa chúc mừng
Đ/c Phạm HồngThái - Phụ trách khoa Nội Nhi cùng Đ/c Nguyễn Văn Thông - Phụ trách Khoa Truyền Nhiễm tặng hoa và chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Gio An
BCH Công Đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Gio An
Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Đ/c Nguyễn Thị Gio An tại buổi gặp mặt chi tay
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây