GẶP MẶT TTƯT. BSCKI. HỒ VĂN TIẾN – GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NGHĨ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Thứ ba - 28/06/2022 23:22
Chiều ngày 24.06.2022, BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Thầy thuốc ưu tú, BsCKI. Hồ Văn Tiến - Giám đốc Bệnh viện nghỉ hưu theo chế độ.
          Gần 30 năm công tác trong ngành y tế, Bs Hồ Văn Tiến đã được cấp trên  tín nhiệm giao nhiều vị trí trọng trách khác nhau như: Trưởng khoa Nội - Nhi - Lây - Đông y, Trưởng khoa Cấp cứu - Hồi sức Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh. HUV, Bí thư đảng ủy, CHT Ban chỉ huy quân sự, Chủ tịch Hội CCB, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh từ tháng 01/2014 cho đến nay, Bs Hồ Văn Tiến đã cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và giờ đây đồng chí đã được nghỉ hưu.
Bs Nguyễn Văn Thân - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho Bs Hồ Văn Tiến
          Phát biểu tại Buổi gặp mặt, chia tay, Bs Nguyễn Văn Thân – Phó Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp, cống hiến của Bs Hồ Văn Tiến. Ở tất cả các vị trí được cấp trên giao phó, Bs Hồ Văn Tiến luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được cấp trên và quý đồng nghiệp tin tưởng và yêu quý. Bs Nguyễn Văn Thân cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến bản thân Bs Hồ Văn Tiến cùng gia đình và mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Bệnh viện để đóng góp những ý tưởng hay cho sự phát triển của ngành nói chung và của Bệnh viện nói riêng.

          Trong cảm xúc đầy lưu luyến, Bs Hồ Văn Tiến cảm ơn Đảng bộ, Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã giành nhiều tình cảm cho đồng chí. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể lãnh đạo Bệnh viện cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
 
 
 
 
 
Tin bài: ToanKhanhLe
Ảnh: Công Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây