Lãnh đạo huyện Quảng Ninh đến thăm và chúc tết BVĐK H. Quảng Ninh

Thứ năm - 19/01/2023 20:23
Chiều ngày 19/01/2023, Đ/c Nguyễn Ngọc Thụ - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Ngô Văn Luận - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Đ/c Trần Xuân Tình - HUV, P. Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Thị Minh Hải - UVBTVHU, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh và các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Về phía đơn vị có đ/c Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Nguyễn Hữu Tuân – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các Đ/c trong Đảng ủy, Trưởng phó các khoa phòng.
          Năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 để lại, nhưng nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền huyện Quảng Ninh, Ngành y tế Quảng Bình nói chung và Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh nói riêng đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện nhà.
          Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Ngọc Thụ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những nỗ lực và đóng góp tích cực của bệnh viện huyện nhà. Qua đó, cảm ơn những nghĩa cử, sự cống hiến và hy sinh thầm lặng của đội ngũ các y, bác sĩ , người lao động Bệnh viện huyện nhà luôn tận tâm, tận lực vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, Đ/c Nguyễn Ngọc Thụ chúc cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
          Dịp này, Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại bệnh viện. Các đ/c trong đoàn đã động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, mạnh khỏe.
Ảnh: Trọng Quân
Tin bài: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây