Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 24/10/2023 04:51
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Công Đoàn. Chiều ngày 20/10 Ban nữ công Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
           Đến dự buổi tọa đàm có BsCKII. Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BGĐ cùng đại diện lãnh đạo các Khoa Phòng và tất cả các nữ cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn bệnh viện.
Toàn thể buổi tọa đàm
BsCKII. Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng
           Phát biểu tại buổi tọa đàm, BsCKII. Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của đội ngủ nữ cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện và động viên các chị em luôn phấn đấu để giữ vững những kết quả đã đạt được trong thời gian qua vận động các nữ cán bộ nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời đại mới, đem lại hiệu quả thiết thực trong chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.
BsCKII. Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm
          Tại buổi tọa đàm, Đ/c: Trần Thị Lệ Hồng - Trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  20/10, và là dịp để nữ cán bộ nhân viên gặp mặt, trao đổi, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng để kiến nghị, đề xuất với các cấp ngành có liên quan........ Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBNV Bệnh viện và khẳng định nữ CBVC đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức người vợ, người mẹ, người chị, người con trong cuộc sống gia đình và xứng đáng được tôn vinh trong xã hội.
Đ/c Trần Thị Lệ Hồng - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh nói riêng
Đ/c Nguyễn Hữu Tuân - Chủ tịch công đoàn - P. Giám đốc Bệnh viện cùng Đ/c Nguyễn Hữu Thật - P. Chủ tịch công đoàn - P. Giám đốc Bệnh viện tặng hoa cho 2 đ/c nguyên Trưởng và Phó Ban nữ công, chuẩn bị nghĩ hưu theo chế độ
         Cuối buổi tọa đàm, là chương trình giao lưu văn nghệ của các tổ công đoàn trong toàn đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
Tiết mục múa Cây đa Quán dốc - Tổ Công Đoàn khoa Y Dược cổ truyền
Tiết mục múa hát Nắng có còn xuân - Tổ Công Đoàn Khoa Dược VT TTB
 
Tiết mục nhảy vũ điệu dân vũ: Hoa Bướm say - Tổ công đoàn HSCC TC&CĐ
Tiết mục múa: Để mị nói cho mà nghe - Tổ công đoàn khoa Ngoại TH
Tiết mục múa: Việt Nam quê hương tôi - Tổ công đoàn khoa Phụ Sản
Tin bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây