Hội nghị viện chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh Năm 2023

Thứ tư - 15/02/2023 10:45
Nhằm phát huy quyền dân chủ của viên chức người lao động tại đơn vị, chiều ngày 10/02/2023 Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm 2023
          Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Bs: Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Chủ tịch công đoàn; Bs: Nguyễn Hữu Tuân – ĐUV, Phó Giám đốc bệnh viện, P. Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, Trưởng, phó các Khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.
 
 
Toàn cảnh hội nghị viên chức, người lao động năm 2023
          Trong bầu không khí dân chủ và đoàn kết, viên chức, người lao động đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp xây dựng. Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, chủ toạ Hội nghị đã trực tiếp trả lời, tiếp thu những ý kiến đóng góp hay của viên chức, người lao động. Đ/c Nguyễn Văn Thân - Giám đốc Bệnh viện - Chủ trì Hội nghị còn nêu bật những thành quả mà tập thể viên chức, người lao động trong toàn đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh cần phải phấn đấu trong năm 2023; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Bs: Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Chủ tịch công đoàn phát biểu tại hội nghị

 Với tinh thần dân chủ, hội nghị cũng đã thông qua sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ, nội quy, quy chế của đơn vị. 
Đ/c Nguyễn Văn Danh - Trưởng phòng TC-KT trình bày quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị
Đ/c Nguyễn Thị Gio An - Trưởng phòng TC - HC trình bày các quy chế của đơn vị
       
           Trong bầu không khí dân chủ và đoàn kết, viên chức, người lao động đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp xây dựng. Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, chủ toạ Hội nghị đã trực tiếp trả lời, tiếp thu những ý kiến đóng góp hay của cán bộ viên chức, người lao động. Đ/c Nguyễn Văn Thân - Giám đốc Bệnh viện - Chủ trì Hội nghị còn nêu bật những thành quả mà tập thể viên chức, người lao động trong toàn đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh cần phải phấn đấu trong năm 2023; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.     
 
Bs. Phạm Hồng Thanh - Trưởng Khoa Nội Nhi Lây đóng góp ý kiến tại hội nghị
Bs. Nguyễn Hữu Tuân - ĐUV, P. Giám đốc BV, P. Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua cơ sở năm 2023
Ký kết giao ước giữa chính quyền và công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
 
          Phát biểu bế mạc hội nghị, Bs: Nguyễn Văn Thân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Chủ tịch công đoàn đã kêu gọi toàn thể viên chức – người lao động trong toàn đơn vị ra sức phấn đấu xây dựng bệnh viện “Uy tín – Chất lượng”, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn./.
TIn bài và Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây