THƯ CẢM ƠN...

Thứ hai - 12/06/2017 23:17

THƯ CẢM ƠN...

Thư cảm ơn
                                                    Quảng Ninh, ngày 12 tháng 6 năm 2017
 
Kính gửi: Quí vị các nhà hảo tâm
 
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo, Hội Chữ thập đỏ cùng toàn thể cán bô, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh, xin gửi đến quý Nhà hảo tâm lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng thành hướng thiện của quý vị đối với “Bếp ăn tình thương” của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
          Kính thưa Quý vị.
Bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Ngoài công việc chuyên môn, xuất phát từ tấm lòng nhân ái giúp đở người nghèo, Bệnh viện đã thành lập “Bếp ăn tình thương” để hổ trợ bữa cơm miển phí cho bệnh nhân nghèo. Trải qua gần 4 năm hoạt động, đến nay “Bếp ăn tình thương” của Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh đã trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân nghèo. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn các Nhà hảo tâm đã, đang và sẻ tiếp tục ủng hộ “Bếp ăn tình thương” trong thời gian tới.
          Thông qua sự ủng hộ của quý vị, “Bếp ăn tình thương” của chúng tôi không quên trách nhiệm, quan tâm chia sẻ đối với người bệnh, đặc biệt đối với bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện để họ có một bữa cơm ấm cúng phần nào giảm bớt khó khăn.
          Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị để “Bếp ăn tình thương” của chúng tôi được duy trì tiếp tục phục vụ người nghèo.
          Một lần nữa thay mặt Lãnh đạo đơn vị, Hội Chữ thập đỏ và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh, xin gửi lời cảm ơn chân thành các Nhà hảo tâm, các Nhà từ thiện. Kính chúc các vị cùng toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
          Kính thư./
TM HỘI CHỬ THẬP ĐỎ
CHỦ TỊCH
NGUYỄN VĂN THÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây