“Cháo yêu thương”, nơi kết nối những tấm lòng thiện nguyện.

Thứ năm - 06/04/2017 22:43

“Cháo yêu thương”, nơi kết nối những tấm lòng thiện nguyện.

Nhằm chia sẽ với những nỗi đau bệnh tật và mục đích thiện nguyện cao đẹp, ngày 02 tháng 4 năm 2017 Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình “Cháo yêu thương” miễm phí cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.
         Trong ngày đầu của chương trình có sự tham gia của thầy Thích Thiện Bình – Trưởng ban trị sự giáo hội phật giáo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch hội chữ thập đỏ bệnh viện, các tình nguyện viên, đoàn viên cùng toàn thể bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.


Đông đảo bệnh nhân nhận cháo miễn phí

 
       Với mỗi bát “ Cháo yêu thương” được cho đi, những giá trị tốt đẹp về tình người theo đó cũng được lan toả bởi đó không chỉ là những bát cháo đơn thuần mà đó còn là bát cháo của sự sẻ chia với những nỗi đau bệnh tật và những thiệt thòi mà người bệnh gặp phải, bên cạnh đó nó còn là bát cháo của tinh thần tương thân tương ái, của sự đoàn kết về những giá trị tốt đẹp vốn có của người Việt Nam.

Các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm

 
        Người xưa có câu: “Của cho không bằng cách cho”, bát cháo tuy ít nhưng lại cho đi đúng thời điểm, đúng người do đó giá trị nhân văn của nó được lan truyền rộng rãi và bền đẹp trong lòng mỗi người.
       Trên nền tảng tốt đẹp đó, những bát cháo miễn phí sẽ được phát cho bệnh nhân vào mỗi chủ nhật hàng tuần và sẽ kéo dài đến hết năm 2017 do nguồn kinh phí của Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Quảng Ninh và CLB Đức Nhân Tâm  tài trợ.
        Với hy vọng chia sẽ một phần nào đó với những khó khăn của bệnh nhân, chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân, những tấm lòng thiện nguyện cao đẹp giang rộng vòng tay nhân ái của mình tài trợ, ủng hộ kinh phí cho Hội chử thập đỏ bệnh viện để những bữa ăn được tiếp nối mãi.
Một số hình ảnh tại chương trình:

 Tổ công tác xã hội, Đoàn viên Thanh niên chi Đoàn BV tham gia chương trìnhĐại diện Hội chử thập đỏ huyện, Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn hiện đang điều trị tại Bệnh viện


Đông đảo bệnh nhân tham gia nhận cháo miễn phí từ chuwong trình

 
Tin bài: Hải Duyên (Tổ CTXH)
                                                                                                                                                                                                                                                    Ảnh: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây