Tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 18/09/2015 04:15

Tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 18/9/2015. Các y, Bác sĩ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2015 tại Trung tâm văn hóa Huyện Quảng Ninh.
           Với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện Quảng Ninh đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ, công nhân viên chức lao động, đoàn viên thanh niên và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.


Các y, Bác sỹ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu


...chăm chú điền đầy đủ thông tin vào tờ khai

 
        Ngày hội hiến máu đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa Huyện Quảng Ninh nói riêng và tuổi trẻ huyện nhà nói chung, chia sẻ những giọt máu hồng đến những người bệnh thực sự cần máu, đặc biệt là người bệnh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
         Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của Bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh đã thường xuyên tổ chức triển khai có hiệu quả phong trào hiện máu tình nguyện. Đặc biệt với tinh thần tương thân tương ái của các y, Bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ viên chức trong toàn viện ngày càng được thể hiện sâu sắc, rõ rệt hơn; trong đó lực lượng đoàn viên thanh niên giữ vai trò nòng cốt trong phong trào hiến máu.


Đ/c Nguyễn Văn Chánh - Phó Bí thư chi đoàn, tích cực tham gia hiến máu


Nụ cười tươi của Y sỹ: Trương Thị Kiều Trinh - Khoa Khám Bệnh

 
         Sau khi làm các xét nghiệm lâm sàng như: cân nặng, đo huyết áp, phân loại nhóm máu, các y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm huyết học truyền máu khu vực Huế - Duyên Hải miền Trung tiến hành lấy máu với trung bình 250mml máu/ người.
    
 Ảnh: Nguyễn Như Ngọc

Tác giả bài viết: ToanKhanhLe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây